Logo
Loading...
THEVUON ĐẶT TẠI TẦNG 3 KHU D2 GIẢNG VÕ VỚI DIỆN TÍCH 1300m2
Thevuon được xây dựng với concept vườn cây xanh với 100 tấm gỗ Ngọc Am nguyên khối dầy 25cm làm bàn ghế, lễ tân, bàn họp, bàn làm việc, phản gỗ, sàn đứng MC và xung quanh là vườn cây xanh tạo cảm giác tươi mát cho sự kiện 
Xem chi tiết
Loading...
THEVUON LÀ NƠI ĐẮC ĐẠI ĐẶT TẠI TRUNG TÂM QUẬN BA ĐÌNH KHU D2 GIẢNG VÕ
Với mặt tiền 200m cao 22 tầng. Thevuon Đặt tại tầng 3 khu D2 này với diện tích 1300m2. Thevuon được xây dựng với concept vườn cây xanh với 100 tấm gỗ NGọc Am nguyên khối dầy 25cm làm bàn ghế, lễ tân, bàn họp, bàn làm việc, phản gỗ, sàn đứng MC và xung quanh là vườn cây xanh tạo cảm giác tươi mát cho sự kiện 
Xem chi tiết
Loading...
THEVUON NƠI HỖ TRỢ KHỞI NGHIỆP QUỐC GIA THEO ĐỀ ÁN 844 CỦA BỘ KHCN
The vuon mong muốn trở thành nơi khơi nguồn cảm hứng số 1 cho các Startup và cho các doanh nghiệp Việt khi sử dụng địa điểm The Vuon
Xem chi tiết
Giới thiệu

Giới thiệu chung

The Vuon- Nơi khơi nguồn cảm hứng

Hầu hết mọi sự thành công xung quanh ta đều bắt đầu từ cảm hứng. Một hoạ sĩ, nhà văn, nhà thơ có những tác phẩm hay đều bắt đầu từ cảm hứng sáng tác. Một diễn giả, một nhà hùng biện có những bài nói đi vào lòng người đều phải đánh thức cảm hứng từ trong bản thân mình. Một sự kiện thành công đều bắt nguồn từ cảm hứng tổ chức, một doanh nghiệp lớn mạnh đều bắt đầu từ những cảm hứng lao động của mỗi nhân viên…Và The Vuon chính là nơi khơi nguồn cảm hứng vô tận đó. 

Để làm được điều này, đội ngũ chúng tôi với sự yêu nghề, đam mê làm việc luôn tìm tòi những mảnh ghép nhỏ nhặt nhất để hoàn thiện một bức tranh The Vuon sống động, đa cảm xúc và thân thiện với mọi người. Khi quý khách đến với chúng tôi sẽ cảm nhận được đầy đủ bức tranh độc đáo ấy.

Lịch sử hình thành của The Vuon:

The Vươn được thành lập bởi các anh chị trong ngành Marketing năm 2017 với mong muốn hình thành một nơi ươm mầm những cảm hứng sáng tạo không giới hạn về marketing. 

Thực tế trong các hoạt động marketing của các doanh nghiệp, việc tổ chức các sự kiện mang dấu ấn, lan toả thương hiệu rất quan trọng. Tuy nhiên địa điểm tổ chức dành cho các sự kiện của doanh nghiệp thời điểm đó rất “nghèo nàn”. Trước vấn đề mà doanh nghiệp đang gặp phải, các anh chị trong làng Marketing đã nung nấu ý tưởng về một nơi khơi gợi những cảm hứng tổ chức cho các sự kiện, là nơi mà doanh nghiệp có thể biến hoá những ý tưởng sáng tạo thành hiện thực . 

Từ khi ra đời đến nay, dưới sự chỉ đạo của anh Tuấn Hà- một trong những nhân vật tên tuổi trong ngành Marketing, The Vuon đã trở thành địa chỉ mà các doanh nghiệp gửi trọn niềm tin. 

 

Sứ mệnh -Tầm nhìn -Giá trị cốt lõi

Trong quá trình hoạt động, The Vuon luôn vận động để hội tụ đầy đủ các yếu tố nghệ thuật, kiến trúc, văn hoá….để luôn làm mới mình, để không đơn thuần là nơi tổ chức sự kiện mà còn là nơi mang lại sự thăng hoa cảm xúc cho mỗi cá nhân và doanh nghiệp. Và đó chính là tiền đề của sự sáng tạo và thành công cho cộng đồng doanh nghiệp Việt.
Sứ mệnh
Sứ mệnh
Sứ mệnh của chúng tôi không đơn thuần là nơi tổ chức sự kiện mà còn là nơi đem đến nguồn cảm hứng sáng tạo cho mỗi người, mỗi nhân viên và doanh nghiệp.
Tầm nhìn
Tầm nhìn
The vuon mong muốn trở thành nơi khơi nguồn cảm hứng số 1 cho mỗi người và cho các doanh nghiệp Việt khi sử dụng địa điểm The Vuon.
Giá trị cốt lõi
Giá trị cốt lõi
Trở thành mảnh đất gieo mầm cảm hứng, sáng tạo số 1 cho doanh nghiệp Việt

Đội ngũ The Vuon

Mr Đặng Thanh Hải

Mr Đặng Thanh Hải

Founder & Chairman
Mr Tuấn Hà

Mr Tuấn Hà

Founder & CEO 
Mrs Pham Huệ Nương

Mrs Pham Huệ Nương

Founder & CFO
Mrs Nguyên Nhung

Mrs Nguyên Nhung

Founder & Deputy Director 
0367 37 32 23
Zalo chat
Facebook
Youtube