Year End Party tổ chức sự kiện thế nào cho phù hợp

Year End Party là một bữa tiệc cuối năm để tổng kết cũng như liên hoan giữa các thành viên trong doanh nghiệp. Đây là cơ hội tốt cho các thành viên trong công ty được dịp tụ họp đông đủ để cùng trò chuyện chia sẻ những câu chuyện trong công việc cũng như ngoài cuộc sống; ngoài ra đây cũng là cơ hội để vinh danh những cá nhân, bộ phận xuất sắc của công ty đã cống hiến và làm việc hết mình vì giá trị doanh nghiệp.

Có thể nói rằng, Year End Party đang dần trở thành nét đẹp văn hóa không thể thiếu của mỗi công ty. Mỗi buổi tiệc hằng năm đều mang những dấu ấn riêng của thương hiệu, thể hiện được bản sắc cũng như phong cách của doanh nghiệp đó.

Đầu tiên, luôn là tiền đâu?

Để tổ chức một buổi tiệc cuối năm thành công, trước hết, chúng ta cần phải cân nhắc về vấn đề kinh phí. Cần lên kế hoạch, chuẩn bị và khảo giá chi phí kĩ càng để bữa tiệc ngốn một khoản chi phí hợp lý. Việc này giúp công ty dễ dàng kiểm soát tài chính, khiến việc tổ chức bữa tiệc trở nên dễ dàng hơn và theo đúng kế hoạch đã đề ra.

Thời gian và địa điểm ở đâu?

Các công ty, doanh nghiệp cần phải hoạch định và lựa chọn địa điểm cũng như thời gian phù hợp để tổ chức bữa tiệc Year End Party hợp lý.

Về phần chọn địa điểm tổ chức, nhà hàng hoặc khách sạn sẽ là nơi lý tưởng nhất để tổ chức buổi tiệc Year End Party với đầy đủ tiện nghi cần thiết. Thời gian để tổ chức bữa tiệc hợp lý nhất là vào buổi tối một ngày cuối tuần hoặc vào ngày làm việc cuối cùng của năm để mọi người có thể tham gia đầy đủ nhất.

Chọn chủ đề phù hợp cho buổi tiệc

Để lưu lại dấu ấn của người tham dự bữa tiệc, cần lên kịch bản trước với những chủ đề cụ thể, hấp dẫn người tham gia. Dựa vào đặc điểm của công ty mà chủ đề sẽ mang một màu sắc riêng, thể hiện được phong cách riêng của công ty đó. 

Chuẩn bị quy trình tổ chức tiệc tất niên
Liệt kê những tiết mục chính

Thông thường các phần chính của một buổi tiệc liên hoan cuối năm thường có: mục phát biểu, cám ơn của ban lãnh đạo công ty dành cho nhân viên tiêu, các đơn vị có cống hiến và đóng góp cho công ty trong những năm vừa qua.

Ngoài ra các công ty nên thêm một số tiết mục văn nghệ đặc sắc để thay đổi không khí của chương trình. Bao gồm những tiết mục hát nhảy, có thể thuê của những nhóm nhạc; nhóm nhảy chuyên nghiệp; hoặc các tiết mục do chính nhân viên của công ty thực hiện; để vừa đảm bảo tính tiết kiệm vừa tăng tình cảm của nhân viên cho công ty.

Để thay đổi không khí chương trình, công ty nên thêm vào một số tiết mục văn nghệ đặc sắc như hát múa, tổ chức các trò chơi với những món quà hấp dẫn người tham gia.

Chuẩn bị các thiết bị, trang trí và đưa yếu tố kĩ thuật lên trên hết

Để sự kiện diễn ra tốt đẹp, cần đầy đủ trang thiết bị, đồ dùng kĩ thuật đầy đủ. Các công ty, doanh nghiệp cần tính đến những vấn đề rủi ro lớn nhất có thể xảy ra. Từ đó tìm ra cách phòng tránh hợp lý nhất thì khi đó sự kiện mới có thể diễn ra một cách hoàn hảo, tốt đẹp.

Trên đây là quy trình các bước tổ chức tiệc cuối năm, tiệc tất niên (Year End Party) cơ bản để đảm bảo sự kiện diễn ra thành công nhất. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích và thiết thực cho doanh nghiệp.

Với kinh nghiệm nhiều năm tổ chức sự kiện,The Vuon đã tổ chức thành công hàng nghìn sự kiện tiệc Year End Party cho các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Chúng tôi chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng bởi sự phục vụ tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *