TECHFEST VIỆT NAM 2020 CHÍNH THỨC KHAI MẠC

LỄ KHAI MẠC TECHFEST VIỆT NAM 2020 & DIỄN ĐÀN THANH NIÊN KHỞI NGHIỆP 2020 “Cùng đất nước vượt qua thách thức” vừa diễn ra chiều nay với sự góp mặt của Thủ tướng Chính Phủ Nguyễn Xuân Phúc. Chương trình được tổ chức từ ngày 26 – 29/11/2020 tại trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân.

Với mong muốn đưa Việt Nam vượt qua “bẫy thu nhập trung bình” và trở thành đất nước phát triển vào năm 2045, Techfest 2020 sẽ là chương trình Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia thường niên lớn nhất dành cho doanh nghiệp do Bộ KH&CN phối hợp với các Bộ, ngành, địa phương, các tổ chức chính trị – xã hội tổ chức.

Chương trình sẽ có hơn 40 chương trình hội nghị, hội thảo, tọa đàm, triển lãm, trưng bày
cùng sự tham gia của hơn 500 nhà đầu tư, quỹ đầu tư trong nước, quốc tế với gần 700 lượt kết nối đầu tư với tổng giá trị cam kết đầu tư gần 20 triệu đô la Mỹ.

Cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp sáng tạo là cuộc thi chính thức của Việt Nam với đại diện để tham gia thi tại Startup World Cup toàn cầu vẫn luôn là điểm nhấn thu hút các startup chất lượng nhất tham gia.

Điểm mới của Techfest năm nay là 12 “Làng công nghệ”. Ngoài các “Làng công nghệ” theo mô hình trước đây, năm nay Techfest bổ sung thêm Làng công nghệ tiên phong (Frontier Tech) với mục tiêu nâng cao năng lực tiếp cận công nghệ cho các doanh nghiệp khởi nghiệp ĐMST của Việt Nam với các giải pháp công nghệ tiên tiến của thế giới, trong đó có cả các công nghệ do chính người Việt tạo ra.

TECHFEST Việt Nam 2020 sẽ có hơn 40 hội nghị/hội thảo cùng nhiều hoạt động kết nối tại sự kiện dành cho các nhà khởi nghiệp và nhà đầu tư với hơn 300 diễn giả trong nước và quốc tế.

Ngoài hình thức đăng ký tham dự trực tiếp, các doanh nghiệp, các nhà khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, nhà đầu tư quan tâm đến TECHFEST 2020 hoàn toàn có thể tham dự hơn các hội thảo này thông qua livestream trên chính fanpage và website của Techfest Vietnam.
Nguồn: Techfest Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *