, Tin tức

GRAND OPENING: “THE VUON” – NÂNG TẦM WORKING SPACE CAO CẤP

The Vuon – Luxury Garden Office ra đời với sứ mệnh mang đến một định nghĩa hoàn toàn mới về không gian làm việc cao cấp dành cho những người làm việc tự do (freelancers), các nhóm khởi nghiệp, những người nước ngoài sinh sống và làm việc tại đất nước mới cần một nơi chuyên nghiệp để xử lý công việc nhưng vẫn đảm bảo sự linh hoạt về thời gian trong khi phải di chuyển liên tục.

Tuy mới chỉ du nhập vào Việt Nam cách đây vài năm, những sàn làm việc chung đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng các doanh nghiệp bởi những lợi ích và cơ hội kinh doanh mà mô hình có thể mang lại. Đúng với tên gọi “Luxury Garden Office”, với tổng vốn đầu tư hơn 120 tỷ, The Vuon được xây dựng dựa theo mô hình tổng thể trong một không gian nghệ thuật tự nhiên xuyên suốt, mặt bằng diện tích lên đến 1300m2 tại vị trí đắc địa. Đây cũng là nơi nhiều cây xanh bậc nhất Hà Nội, kết hợp cùng nội thất hiện đại làm từ gỗ Ngọc Am quý hiếm. Bên cạnh đó, khu vực hội thảo với sức chứa hơn 150 khách mời, cùng chuỗi các phòng làm việc độc lập cao cấp, sang trọng đã sẵn sàng đi vào hoạt động.

The Vuon là nơi đầu tiên tại Việt Nam hỗ trợ hầu như 100% cho các hoạt động sáng tạo khởi nghiệp tại Việt Nam bằng các hoạt động như kêu gọi vốn đầu tư miễn phí, hỗ trợ địa điểm, tổ chức sự kiện cho cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam.

Không chỉ là không gian làm việc chung cho cộng đồng mà còn là nơi ươm mầm những ý tưởng thành công, chia sẻ cơ hội hợp tác kinh doanh lớn với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn tiếp thị và truyền thông. Đó cũng là ý tưởng khi doanh nghiệp đặt tên thương hiệu: The Vuon – Thế Vươn (được dịch từ nghĩa của từ Start – up) với thông điệp sự vươn lên, mặt khác với nghĩa bóng the vuon có nghĩa là vườn – một không gian xanh giữa lòng Hà Nội để giúp các doanh nghiệp dễ dàng sáng tạo được ý tưởng. Chính tại nơi đây, câu lạc bộ các nhà đầu tư thiên thần đã cam kết tham gia đầu tư đến 500 triệu USD để tài trợ cho các dự án đặt tại The Vuon hoặc thuyết trình tại The Vuon. The Vuon cũng là nơi hội ngộ của Vietnam Agency Group – tổ hợp liên minh 108 agencies mạnh nhất trong tất cả các lĩnh vực của ngành truyền thông marketing tại miền Bắc sẽ hỗ trợ cho các dự án khởi nghiệp tiềm năng, sáng tạo.Trung bình hàng năm sẽ có hơn 300 hội thảo, sự kiện để hỗ trợ các dự án khởi nghiệp. Hy vọng, điều này sẽ mở ra những bước ngoặt lớn cho các doanh nghiệp nói riêng và cộng đồng nói chung.

Post Your Thoughts

Call Now Button
Close

Trải nghiệm miễn phí

Bạn tò mò muốn biết cảm giác thật sự sẽ thế nào khi làm việc tại đây? Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp bạn đến tham quan không gian làm việc sang trọng và chuyên nghiệp tại Thevuon! Vui lòng điền vào form đăng ký. Quản lý của chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.